2-9

26/08/2020

Trường Đại học Mỏ - Địa chất được xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics)

18/08/2020

Ngày 18 tháng 8 năm 2020, tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hội thảo về Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học UPM đã diễn ra với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, và sự tham gia của hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Tại Hội thảo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được trao chứng nhận xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics), công nhận là trường đại học có uy tín trong nước và khu vực.

Hãy đến với các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất để thắp sáng ngọn lửa đam mê của mình bạn nhé

10/07/2020

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tôi yêu HUMG

24/06/2020

Để góp phần quảng bả hình ảnh, cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh tới quý vị phụ huynh và các em học sinh nói riêng và xã hội nói chung, vừa qua của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức cuộc thi “Tôi yêu HUMG”, cuộc thi đã diễn ra song hành với chuỗi chương trình livestream tư vấn tuyển sinh giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Sau gần 3 tháng triển khai, cuộc thi đã khép lại với những kết quả tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích mà Nhà trường tạo ra cho các em sinh viên.