Gặp mặt và trao học bổng cho tân sinh viên K65

20/01/2021

       Ngày 20/1/2021, Ban Lãnh đạo Khoa Khoa học Kỹ thuật Địa chất đã tổ chức gặp mặt và trao học bổng cho các em tại phòng họp Phổ Yên. Tới dự sự kiện có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; TS Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng khoa và các thầy cô giáo là lãnh đạo bộ môn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Khoa; Bí thư Đoàn thanh niên, Trợ lý văn thể Khoa và tất cả tân sinh viên K65.

       Buổi họp nhằm trao đổi thông tin ngành nghề đào tạo của Khoa; nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập tại trường; đồng thời hỗ trợ học bổng cho các em giúp các em thêm yêu ngành nghề và có động lực học tập tốt hơn. Qua đó, Khoa sẽ có định hướng và giải pháp cải tiến trong công tác đào tạo.

       Buổi lễ kết thúc với phần trao học bổng cho sinh viên. Ban chủ nhiệm Khoa đã trao 33 suất học bổng trị giá 203.504.000 đồng (trích từ Quỹ khuyến học của Khoa). Trong đó có 19 suất dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật địa chất; 11 suất dành cho sinh viên ngành Địa chất học và 3 suất dành cho sinh viên ngành Địa kỹ thuật xây dựng.