Tổng kết và trao giải cuộc thi Tôi yêu HUMG

24/06/2020

Để góp phần quảng bả hình ảnh, cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh tới quý vị phụ huynh và các em học sinh nói riêng và xã hội nói chung, vừa qua của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức cuộc thi “Tôi yêu HUMG”, cuộc thi đã diễn ra song hành với chuỗi chương trình livestream tư vấn tuyển sinh giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Sau gần 3 tháng triển khai, cuộc thi đã khép lại với những kết quả tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích mà Nhà trường tạo ra cho các em sinh viên.

Trong buổi tổng kết trao giải, BGH Nhà trường đã đánh giá rất cao những sinh viên đạt giải trong cuộc thi này, bởi chính các em là những "chiến sĩ trên mặt trận truyền thông" chia sẻ những giá trị tốt đẹp của trường Đại học Mỏ - Địa chất đến với xã hội. Trong đó, sinh viên Bì Quốc Vương là một trong những "chiến sĩ truyền thông" tích cực, đã tham gia và đạt nhiều giải thưởng của các chương trình livestream tư vấn tuyển sinh của Nhà trường. Nhận được giải thưởng của chương trình, sinh viên Bì Quốc Vương đã trao tặng một phần giải thưởng của mình (trị giá 1.000.000đ) cho Quỹ khuyến học của Nhà trường với  mong muốn ủng hộ cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS Triệu Hùng Trường một lần nữa đã cảm ơn các em sinh viên toàn trường nói chung, các bạn sinh viên đã tham gia cuộc thi "Tôi yêu HUMG" nói riêng đã đồng hành cùng Nhà trường, các Khoa, các Phòng ban chức năng thực hiện thành công chuỗi chương trình livestream tư vấn tuyển sinh vừa qua. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các em sinh viên không chỉ dừng lại ở cuộc thi mà tiếp tục truyền thông để những thông điệp, những giá trị tốt đẹp của Trường Đại học Mỏ - Địa chất được lan tỏa rộng rãi hơn nữa tới công chúng và xã hội.

 

PGS.TS Triệu Hùng Trường phát biểu tại cuộc họp
Sinh viên Bì Quốc Vương trao tặng một phần giải thưởng của mình cho Quỹ khuyến học của Nhà trường

 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức cuộc họp tổng kết, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức và thực hiện các chương trình livestream tư vấn tuyển sinh, giới thiệu các ngành đào tạo. Cuộc họp đã được nghe những phân tích, đánh giá về hiệu quả truyền thông của chuỗi sự kiện và tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các khoa chuyên môn. Ghi nhận những ý kiến này, sắp tới đây tới các phòng ban chức năng, các tổ chức chính trị - xã hội trong trường sẽ có nhiều đổi mới hơn nữa trong công tác xây dựng và thực hiện các chương trình, góp phần nâng cao hơn nữa công tác truyền thông quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện Lãnh đạo các Khoa trao giải thưởng cho các em sinh viên đạt giải thưởng cuộc thi Tôi yêu HUMG trong chuỗi livestream thời gian vừa qua:

 

Phòng QHCC & DN