Hội ghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên hệ chính quy Khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất năm học 2023

19/04/2023

Thực hiện kế hoạch năm 2023 của Nhà trường, 14h00 ngày 13/04/2023  tại hội trường 300, khoa KH&KT Địa Chất tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên chinh quy đang học tập tại trường .

Đây là hoạt động thường niên nhằm trao đổi, lắng nghe và giải đáp trực tiếp các ý kiến, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, cũng như hỗ trợ và cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên. Qua đó tiếp nhận các ý kiến đóng góp có ích cho sự phát triển của nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học trong khoa.

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng của nhà trường, ban chủ nhiệm khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo phụ trách các môn học cùng toàn thể sinh viên của đang theo học các ngành đào tạo của khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất.

Tại hội nghị, thầy Tô Xuân Bản, phó trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên trong khoa. Sau đó ban chủ nhiệm khoa cùng với đại diện các phòng chức năng của nhà Trường đã cùng sinh viên có những trao đổi hết sức thẳng thắn trong nhiều vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất và sinh viên đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên. Thông qua Hội nghị này các thầy, cô giáo cũng hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn sinh viên đang gặp phải. Hội nghị đã tạo nên một cuộc đối thoại cởi mở, thẳng thắn, tất cả vì sinh viên và vì sự phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Bùi Vinh Hậu