Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật Khóa 30 (2015-2016) (Bm.TKTD)

09/11/2016

Ngày 28/10/2016, phòng Đào tạo sau đại học, trường Đại học Mỏ-Địa chất; bộ môn Tìm kiếm-Thăm dò, khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Địa chất khoáng sản và thăm dò khóa 30 (2015-2016). Bảo vệ luận văn thạc sĩ là một dấu mốc quan trọng, đánh giá kết quả sau hai năm học tập và nghiên cứu của học viên.

Hội đồng bảo vệ có sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực  Tìm kiếm-Thăm dò khoáng sản như PGS.TS.Đặng Xuân Phong – Tổng Hội địa chất Việt Nam; PGS.TS.Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; TS.Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư đảng ủy khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất, trưởng bộ môn Tìm kiếm-Thăm dò; TS.Hoàng Văn Khoa – Vụ trưởng vụ Khoáng sản, Tổng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, ....

Các học viên bảo vệ Luận văn đều là những cán bộ, nhân viên đang công tác tại các đơn vị quản lý, sản xuất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, liên quan đến lĩnh vực Địa chất khoáng sản-thăm dò nên các đề tài nghiên cứu của Luận văn đều gắn liền với hoạt động thực tiễn của ngành Địa chất. Các học viên đều trình bầy rõ ràng mục đích, nhiệm vụ, các điểm mới, ý nghĩa khoa học và giá trị thực tiễn của luận văn, thế hiện được kiến thức chuyên môn tốt và kinh nghiệm thực tế ngoài sản xuất.  Tại các Hội đồng, Luận văn của các học viên đều được Chủ tịch Hội đồng cùng các phản biện và ủy viên đánh giá cao về chất lượng Luận văn cũng như hình thức trình bày.

Qua một ngày làm việc tích cực và khẩn trương, tất cả các học viên đã bảo vệ xuất sắc luận văn của mình, hoàn thành chặng đường 02 năm nghiên cứu, học tập. Tin tưởng rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập được vào thực tiễn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và công việc của mình đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Địa chất nói riêng và phát triển Kinh tế-Xã hội nói chung.

 

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Luận văn: