CÔNG TY CỔ PHẦN, TIN HỌC, CÔNG NGHỆ, MÔI TRƯỜNG (VITE) TRAO TẶNG MỘT SỐ MÁY TÍNH CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM BỘ MÔN TÌM KIẾM THĂM DÒ

20/01/2016

Chiều ngày 19/01/2015, cán bộ lãnh đạo công ty Cổ phần, tin học, công nghệ, môi trường (Công ty VITE), Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tới thăm và trao tặng một số bộ máy tính cho phòng thí nghiệm Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò, Khoa Địa chất, Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Tham dự Lễ trao tặng máy tính, về phía Công ty VITE có ThS. Phạm Tuấn Anh – Phó Giám đốc Công ty VITE; ThS. Nguyễn Hoàng Huân - Trưởng phòng Kỹ thuật và các cán bộ công ty VITE. Về phía Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò có: TS Nguyến Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy Khoa Địa chất, phó trưởng Khoa Địa chất, Trưởng bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò và toàn thể cán bộ bộ môn .

Công ty VITE là một trong các công ty thành viên thuộc tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, điện tử – tự động hoá, Bảo vệ môi trường, vật liệu mới, Địa chất – trắc địa, Công nghiệp mỏ và vật liệu xây dựng … Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất vững mạnh, Công ty VITE được xem là một trong những công ty có đóng góp đáng kể cho ngành khoáng sản nói riêng và cho xã hội nói chung. Tại Lễ trao tặng, thay mặt cho Công ty VITE, ThS. Phạm Tuấn Anh đã chia sẻ, Công ty VITE rất quan tâm và chú trọng tới việc đào tạo nhân tài cho xã hội, đặc biệt là tiếp sức cho sinh viên – những chủ nhân kế tiếp của đất nước, tiếp cận những tri thức mới của khoa học công nghệ, tạo điều kiện để các em phát huy được năng lực của mình.

 

Ảnh 1. ThS. Phạm Tuấn Anh đại diện Công ty trao tặng một số bộ máy tính cho Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò

Ảnh 2. Giao lưu giữa Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò và Công ty VITE

 

Phát biểu tại Lễ trao tặng máy tính, TS Nguyễn Tiến Dũng khẳng định: “Mối quan hệ lâu dài, hợp tác có hiệu quả và ngày càng phát triển giữa  Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò, Khoa Địa chất, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Công ty VITE”. Thay mặt cho Bộ môn, TS Nguyễn Tiến Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc về những tình cảm quý báu của Công ty VITE. TS. Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ mong muốn trong tương lai, mối quan hệ giữa Bộ môn Tìm kiếm – Thăm dò, Trường ĐH MĐC và Công ty VITE tiếp tục phát triển tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn nữa những thành quả có ý nghĩa cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Địa chất.