Thông báo tới toàn thể sinh viên khóa 57 Khoa khoa học và kỹ thuật địa chất

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên khóa 57 chuẩn bị có những phương hướng chọn đề tài tốt nghiệp của mình. Sau đó là có những cơ hội việc làm tốt. Bộ môn Địa chất biển đưa ra một số đề tài tổng quan để các em có thể lựa chọn. Các em có thể đăng ký theo những hướng đề tài đó tại bộ môn.

Các em lựa chọn hướng của đề tài các em định làm để chuẩn bị những tài liệu cần thiết cho làm đồ án tốt nghiệp của các em. Bộ môn sẽ có những buổi hướng dẫn các em làm các phần mềm như: mapinfo, autocad, envi, vetical mapper..., giúp cho các em nâng cao được kỹ năng phần mềm chuyên ngành để các em có một hành trang vững vàng khi các em tốt nghiệp ra trường làm việc.

Phương hướng chọn đề tài tốt nghiệp theo các chuyên đề sau:

- Tai biến địa chất ven biển

- Địa chất môi trường

- Trầm tích đệ tứ

- Sa khoáng ven biển

- Địa chất dầu khí

- Viễn thám quản lý đới bờ

- Trầm tích tầng mặt

- Địa chất du lịch

- ....

Địa điểm thực tập: tạo điều kiện cho các em đã có cơ sở thực tập tại các công ty, liên đoàn...; thực tập tại bộ môn; Trung tâm điều tra tài nguyên - môi trường biển; Liên đoàn địa chất biển...

Các em có thể lên trực tiếp bộ môn Địa chất biển tâng 4 phòng 410, nhà C 12 tầng để biết thêm chi tiết.

Hoặc có thể gửi email vào hòm thư : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sáng ngày 12/11/2015 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2015. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đinh Thế Huynh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Tuyên Giáo Trung ương; Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và GS. Nguyễn Thị Doan – Phó Chủ tịch nước đại diện cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự và chúc mừng các Tân Giáo sư, Tân Phó giáo sư được vinh danh lần này.

Xem tiếp...